Biện pháp phát triển đội ngũ giáo viên các trường trung học phổ thông trên địa bàn Thành phố Nam Định đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục hiện nay - Nguyễn, Tiến Dũng (Khoa Sư phạm, 2017)
Hệ thống hóa những vấn đề lý luận về phát triển đội ngũ giáo viên (ĐNGV) trung học phổ thông (THPT). Đánh giá thực trạng về phát triển ĐNGV các trường THPT trên địa bàn thành phố Nam Định trong giai đoạn từ năm 2002 đến nay. Đề xuất một số biện pháp: hoàn (...)