Các biện pháp quản lý nhằm tăng cường hoạt động tự học ngoại ngữ của sinh viên trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định - Hoàng, Văn Chính (Khoa Sư phạm, 2017)
Hệ thống hóa cơ sở lý luận về quản lý dạy học và quản lý hoạt động tự học ngoại ngữ (HĐTHNN) của sinh viên các trường Cao đẳng chuyên nghiệp. Giới thiệu đặc điểm và hoạt động giáo dục và đào tạo ở trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định. Phân tích thực trạng (...)