Biện pháp quản lý hoạt động tự học của sinh viên khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Pháp trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội trong giai đoạn hiện nay - Nguyễn, Thị Thanh Vân (Khoa Sư phạm, 2017)
Giới thiệu tổng quan cơ sở lý luận về quản lý hoạt động tự học (HĐTH) của học viên: những khái niệm cơ bản, quan niệm chung về HĐTH, những yêu cầu về tự học của sinh viên trong xu hướng đào tạo theo tín chỉ ở trường đại học. Khái quát về trường trường Đại (...)