Những giải pháp phát triển đội ngũ giảng viên trường Cao đẳng Bách khoa Hưng Yên - Đinh, Thị Thu Hiền (Khoa Sư phạm, 2017)
Nghiên cứu cơ sở lý luận của công tác phát triển đội ngũ giảng viên nói chung. Khảo sát và phân tích thực trạng đội ngũ giảng viên Trường Cao đẳng Bách Khoa Hưng Yên. Từ căn cứ lý luận và thực tiễn, đề xuất các nhóm giải pháp nâng cao năng lực quản lý; hoà (...)