Biện pháp cải tiến quản lý hoạt động nghiên cứu khoa học của giảng viên trường Đại học Công đoàn - Lê, Thị Phương Thảo (Khoa Sư phạm, 2017)
Tổng quan cơ sở lý luận của quản lý hoạt động nghiên cứu khoa học ở trường đại học. Lấy quản lý hoạt động nghiên cứu khoa học của giảng viên Trường Đại học Công đoàn làm đối tượng nghiên cứu, tiến hành khảo sát, đánh giá thực trạng quản lý hoạt động này tr (...)