Biện pháp quản lý hoạt động giảng dạy, học tập các môn chuyên ngành tại trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội trong giai đoạn hiện nay - Đỗ, Thiện Dụng (Khoa Sư phạm, 2017)
Hệ thống hóa cơ sở lý luận về quản lý hoạt động giảng dạy - học tập ở các trường chuyên nghiệp nói chung. Với đối tượng nghiên cứu là biện pháp quản lý của Ban Giám hiệu trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội, tập trung khảo sát thực trạng quản lý hoạt động giảng (...)