Biện pháp quản lý việc ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông trong dạy học môn tiếng Anh ở các trường trung học phổ thông huyện Đông Hưng tỉnh Thái Bình : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Phạm, Thị Minh Tân (Khoa Sư phạm, 2017)
Với phạm vi nghiên cứu được giới hạn là các biện pháp quản lý việc thiết kế và sử dụng giáo án điện tử trong dạy học môn tiếng Anh ở 3 trường trung học phổ thông của huyện Đông Hưng tỉnh Thái Bình, tập trung khảo sát thực trạng ứng dụng công nghệ thông tin (...)