Các biện pháp tổ chức chỉ đạo đổi mới phương pháp dạy - học các môn khoa học cơ bản theo học chế tín chỉ ở trường Đại học Khoa học Tự nhiên - Nguyễn, Thu Phương (Khoa Sư phạm, 2017)
Trình bày cơ sở lý luận của vấn đề cần nghiên cứu: lịch sử, khái niệm, các đặc điểm của học chế tín chỉ. Tổng quan về Trường Đại học Khoa học Tự nhiên. Quy mô đào tạo và chất lượng sinh viên, điều kiện phát triển giáo dục của Trường. Thực trạng công tác tổ (...)