Các giải pháp quản lý của phòng giáo dục nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý trường tiểu học - Nguyễn, Văn Toàn (Khoa Sư phạm, 2017)
Nghiên cứu cơ sở lý luận và pháp lý của việc quản lý nhằm nâng cao chất lượng chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý trường tiểu học. Tìm hiểu thực trạng công tác quản lý phòng Giáo dục huyện Lục Nam tỉnh Bắc Giang đối với việc nâng cao chất lượng đội ngũ cán b (...)