Các biện pháp chủ yếu quản lý hoạt động tự học của học viên Trung tâm Giáo dục Thường xuyên thành phố Yên Bái : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60.14.05 - Nguyễn, Ngọc Thanh (Khoa Sư phạm, 2017)
Hệ thống hóa lý luận cũng như Nghiên cứu thực trạng tự học và quản lý hoạt động tự học của học viên Trung tâm Giáo dục thường xuyên Thành phố Yên Bái. Thông qua đó đánh giá được những mặt mạnh và yếu trong việc tự học và quản lý tự học đối với học viên, từ (...)