Những biện pháp quản lý nhằm nâng cao hiệu quả tự học ngoại ngữ của sinh viên Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội - Hoàng, Văn Thái (Khoa Sư phạm, 2017)
Nghiên cứu và hệ thống hoá cơ sở lý luận về tự học và quản lý tự học ngoại ngữ. Khảo sát, phân tích để đưa những đánh giá chung về điểm mạnh, điểm yếu, hạn chế và nguyên nhân của công tác quản lý tự học ngoại ngữ của sinh viên Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nộ (...)