Các biện pháp quản lý nhằm nâng cao chất lượng giáo dục ở Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Lục Nam tỉnh Bắc Giang - Nguyễn, Đình Thắng (Khoa Sư phạm, 2017)
Khái quát cơ sở lý luận của vấn đề quản lý chất lượng giáo dục, các yếu tố ảnh hưởng đến quản lý chất lượng giáo dục ở Trung tâm giáo dục thường xuyên nói chung. Nghiên cứu thực trạng quản lý chất lượng giáo dục hệ bổ túc trung học phổ thông ở Trung tâm gi (...)