Giải pháp phối hợp giữa nhà trường với các lực lượng xã hội nhằm giáo dục đạo đức cho học sinh các trường Trung học phổ thông Huyện Lục Ngạn tỉnh Bắc Giang - Trần, Văn Thi (Khoa Sư phạm, 2017)
Tổng quan, nghiên cứu vấn đề và một số khái niệm cụ thể về đạo đức, giáo dục đạo đức ( GDĐĐ), quản lý giáo dục. Nêu những yếu tố ảnh hưởng tới công tác tổ chức quản lý hoạt động ( GDĐĐ), đặc điểm học sinh trung học phổ thông ( THPT), vai trò quản lý giáo d (...)