Biện pháp quản lý của hiệu trưởng trong việc bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm cho giáo viên vật lý tại trường Trung học phổ thông của tỉnh Bắc Giang - Nguyễn, Văn Thanh (Khoa Sư phạm, 2017)
Tổng hợp các văn kiện, quan điểm của Đảng và Nhà nước, các công trình nghiên cứu khoa học về quản lý đổi mới giáo dục; Khắc họa bức tranh về nghiệp vụ sư phạm của giáo viên vật lý trường trung học phổ thông (THPT) và thực trạng quản lý công tác bồi dưỡng n (...)