Các giải pháp tăng cường xã hội hoá giáo dục trong quản lý trường phổ thông ngoài công lập tỉnh Bắc Giang trong giai đoạn hiện nay - Ngô, Đình Tiến (Khoa Sư phạm, 2017)
Hệ thống hóa cơ sở lý luận của hoạt động xã hội hóa giáo dục nói chung và lộ trình chuyển đổi, phát triển trường lớp phổ thông ngoài công lập nói riêng. Trên cơ sở hệ thống trường ngoài công lập tỉnh Bắc giang đã tiến hành khảo sát, phân tích, đánh giá thự (...)