Chế độ thi cử thời Lê Thánh Tông và những bài học cho việc quản lý, tổ chức thi cử ở Việt Nam hiện nay - Văn, Xuân Tùng (Khoa Sư phạm, 2017)
Trình bày cơ sở lý luận của quản lý hoạt động thi cử; tìm hiểu sơ lược thi cử của giáo dục thời phong kiến ở Trung Quốc, Việt Nam, xu hướng phát triển giáo dục trên thế giới và ảnh hưởng đến đổi mới thi cử. Sưu tập các tư liệu lịch sử về thi cử, giáo dục t (...)