Các giải pháp quản lý nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên trường Trung học Kinh tế Hà Tĩnh trong giai đoạn hiện nay - Bùi, Thị Diệu Huyền (Khoa Sư phạm, 2017)
Trình bày một số khái niệm cơ bản về quản lý, quản lý giáo dục, quản lý đội ngũ giáo viên. Tìm hiểu thực trạng đội ngũ giáo viên qua số lượng, cơ cấu, chất lượng đội ngũ giáo viên cũng như tìm hiểu thực trạng công tác quản lý đội ngũ giáo viên của trường T (...)