Một số biện pháp xây dựng và phát triển đội ngũ hiệu trưởng trường Trung học cơ sở tại tỉnh Lạng Sơn - Chu, Thị Hà (Khoa Sư phạm, 2017)
Trình bày cơ sở lý luận về xây dựng và phát triển đội ngũ hiệu trưởng trường trung học cơ sở (THCS). Khảo sát số lượng, cơ cấu, trình độ đào tạo đội ngũ hiệu trưởng; ý kiến đánh giá của các đối tượng khác nhau về năng lực và phẩm chất của đội ngũ hiệu trưở (...)