Các biện pháp quản lý nhằm nâng cao chất lượng dạy học ở các trường Trung học phổ thông huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang - Nguyễn, Đức Hải (Khoa Sư phạm, 2017)
Trình bày một số vấn đề cơ sở khoa học quản lý dạy học ở trường trung học phổ thông như quá trình và chất lượng dạy học, quản lý chất lượng dạy học. Tìm hiểu thực trạng dạy học và quản lý quá trình dạy học ở các trường THPT huyện vùng cao Sơn Động tỉnh Bắc (...)