Các biện pháp quản lý sinh viên nội trú các trường Đại học ngoài công lập nhằm nâng cao chất lượng đào tạo trong điều kiện đổi mới giáo dục đại học hiện nay - Dương, Thị Ngọc Thuỷ (Khoa Sư phạm, 2017)
Tổng quan cơ sở lý luận về quản lý giáo dục, quản lý nhà trường về công tác quản lý sinh viên nội trú và các định hướng đổi mới giáo dục đại học hiện nay. Trình bày quá trình phát triển và đặc điểm ký túc xá; thực trạng công tác quản lý học sinh sinh viên (...)