Một số biện pháp quản lý chương trình đào tạo ở trường Đại học Công nghệ Đại học Quốc gia Hà Nội - Lê, Thị Phương Thoa (Khoa Sư phạm, 2017)
Trình bày cơ sở lý luận về quản lý chương trình đào tạo đại học. Nêu một số khái niệm cơ bản về: chương trình đào tạo, quản lý chương trình đào tạo, các chức năng cơ bản của quản lý, các phương pháp quản lý. Giới thiệu thực trạng chương trình đào tạo và qu (...)