Một số biện pháp xây dựng đội ngũ giáo viên các trung tâm học tập cộng đồng trên địa bàn huyện Tân Yên - tỉnh Bắc Giang : Luận văn ThS Giáo dục học: 60.14.05 - Ngô, Duy Khương (Khoa Sư phạm, 2017)
Tổng quan về các cơ sở lý luận của việc xây dựng đội ngũ giáo viên trong các trung tâm học tập cộng đồng (TTHTCĐ) trên địa bàn huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang. Giới thiệu về thực trạng hoạt động và đội ngũ giáo viên của các TTHTCĐ ở huyện Tân Yên, đồng thời đề xuất các biện pháp xây dựng đội ngũ giáo viên các TTHTCĐ.