Các biện pháp quản lý đội ngũ giáo viên các trường Trung học phổ thông Thành phố Yên Bái trong giai đoạn hiện nay : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Nguyễn, Đức Cường (Khoa Sư phạm, 2017)
Trình bày khái niệm, một số vấn đề chung về quản lý và quản lý đội ngũ giáo viên trường THPT. Tìm hiểu thực trạng về số lượng, cơ cấu, chất lượng và kiên thức liên quan của đội ngũ giáo viên cũng như thực trạng về công tác quản lý đội ngũ giáo viên trường (...)