Trình bày các khái niệm cơ bản về chuẩn hoá đội ngũ giáo viên : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60.14.05 - Đặng, Xuân Cát (Khoa Sư phạm, 2017)
Chương 1: Cơ sở lý luận của vấn đề chuẩn hoá đội ngũ giáo viên THPT. Chương 2: Thực trạng chuẩn hoá đội ngũ giáo viên trường THPT Lục Nam tỉnh Bắc Giang. Chương 3: Các biện pháp chủ yếu nhằm chuẩn hoá đội ngũ giáo viên trường THPT Lục Nam tỉnh Bắc Giang.