Một số biện pháp quản lý phát triển đội ngũ giáo viên tiếng Pháp tại các trường Trung học phổ thông Bắc Giang: Luận văn ThS. Giáo dục học : 60 14 05 - Nguyễn, Thị Oanh (Khoa Sư phạm, 2017)
Chương 1: Cơ sở lý luận về quản lý phát triển đội ngũ giáo viên. Chương 2: Thực trạng đội ngũ giáo viên và công tác quản lý đội ngũ giáo viên dạy tiếng Pháp tại các trường Trung học phổ thông Bắc Giang. Chương 3: Một số biện pháp phát triển đội ngũ giáo viên tiếng Pháp ở các trường Trung học phổ thông Bắc Giang.