Các biện pháp quản lý chất lượng đào tạo của Trường Trung học Kỹ thuật - Dạy nghề Bắc Giang : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Trương, Thị Kim Ngân (Khoa Sư phạm, 2017)
Nghiên cứu cơ sở lý luận quản lý, quản lý chất lượng đào tạo. Nghiên cứu thực trạng đào tạo và quản lý chất lượng đào tạo ở Trường Trung học Kỹ thuật - Dạy nghề Bắc Giang. Các biện pháp quản lý chất lượng đào tạo ở Trường Trung học Kỹ thuật - Dạy nghề Bắc Giang.