Biện pháp quản lý chất lượng dạy - học tiếng Anh chuyên ngành ở trường Trung học Thương mại Du lịch Hà Nội trong bối cảnh hiện nay : Luận văn ThS. Giáo dục học : 60 14 05 - Đỗ, Thị Kim Oanh (Khoa Sư phạm, 2017)
Khái quát cơ sở lý luận của việc xác lập các biện pháp quản lý chất lượng dạy-học tiếng Anh chuyên ngành tại các trường trung học chuyên nghiệp. Khảo sát, phân tích và đánh giá thực trạng quản lý chất lượng dạy và học tiếng Anh chuyên ngành tại Trường Trung học Thương mại du lịch Hà Nội. Đề xuất biện pháp quản lý chất lượng dạy - học tiếng Anh chuyên ngành ở trường Trung học Thương mại Du lịch Hà Nội.