Những biện pháp quản lý công tác đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ giáo viên tiểu học ở huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục trong giai đoạn hiện nay : Luận văn ThS Giáo dục học: 60 14 05 - Dương, Văn Đức (Khoa Sư phạm, 2017)
Chương 1: Cơ sở lý luận về quản lý công tác đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ giáo viên tiểu học nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục phổ thông. Chương 2: Thực trạng quản lý công tác đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ giáo viên tiểu học ở huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang. Chương 3: Những biện pháp quản lý công tác đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ giáo viên tiểu học ở huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục trong giai đoạn hiện nay.