Tổ chức hoạt động liên kết giữa khoa Đại học Tại chức trường Đại học Bách Khoa Hà Nội với các cơ sở đào tạo ngoài trường nhằm nâng cao chất lượng đào tạo trong bối cảnh hiện nay : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Võ, Khánh Can (Khoa Sư phạm, 2017)
Chương 1: Cơ sở lý luận của vấn đề tổ chức hoạt động liên kết đào tạo. Chương 2: Thực trạng hoạt động liên kết đào tạo tại Khoa Đại học Tại chức Trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Chương 3: Các biện pháp tổ chức hoạt động liên kết giữa Khoa Đại học Tại chức Trường Đại học Bách khoa Hà Nội với các cơ sở liên kết đào tạo.