Các biện pháp quản lý nhằm nâng cao chất lượng dạy học ở Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Bắc Giang : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Lê, Văn Tuấn (Khoa Sư phạm, 2017)
Tổng quan cơ sở lý luận của việc quản lý dạy học ở trường trung cấp nói chung. Khảo sát, đánh giá thực trạng dạy học và quản lý quá trình dạy học ở trường Trung cấp kinh tế-kỹ thuật Bắc Giang. Từ đó đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng dạy học ở trường Trung cấp kinh tế-kỹ thuật Bắc Giang.