Những biện pháp phát triển đội ngũ cán bộ đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đại học Quốc gia Hà Nội : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60.14.05 - Nguyễn, Thị Thảo (Khoa Sư phạm, 2017)
Trình bày cơ sở lý luận và thực tiễn liên quan đến vấn đề xây dựng và phát triển đội ngũ cán bộ Đoàn TN ĐHQGHN. Nêu lên thực trạng về đội ngũ cán bộ Đoàn TN ĐHQGHN hiện nay và những mặt hạn chế, yếu kém về đội ngũ cán bộ. Trên cơ sở đánh giá những nguyên nhân đề xuất biện pháp phát triển đội ngũ cán bộ Đoàn TN ĐHQGHN.