Một số biện pháp quản lý quá trình dạy học nhằm nâng cao chất lượng giáo dục ở trường trung học dân lập Hải Phòng - Doãn, Kim Chung (Khoa Sư phạm, 2017)
Xác định cơ sở lý luận của công tác quản lý quá trình dạy học nhằm nâng cao chất lượng giáo dục phổ thông. Đánh giá thực trạng quá trình dạy học và công tác quản lý quá trình dạy học ở các trường trung học phổ thông nội thành Hải Phòng.