Quản lý công tác thực hành sư phạm nhằm nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên tại trường Cao đẳng sư phạm nhà trẻ - mẫu giáo Trung ương 1 : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Nguyễn, Thị Nhã (Khoa Sư phạm, 2017)
Xây dựng cơ sở lý luận về quản lý công tác thực hành sư phạm nhằm nâng cao chất lượng đào tạo giáo viên mầm non. Phân tích thực trạng quản lý công tác thực hành sư phạm đối với sinh viên Trường Cao đẳng sư phạm nhà trẻ - mẫu giáo Trung ương 1. Đề xuất biện pháp quản lý công tác thực hành sư phạm nhằm nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên tại Trường Cao đẳng sư phạm nhà trẻ - mẫu giáo Trung ương 1.