Một số biện pháp quản lý chất lượng đào tạo của khoa quản lý doanh nghiệp tại Trường Đại học Dân lập Quản lý và Kinh doanh Hà Nội : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60.14.05 - Nguyễn, Thanh Hải (Khoa Sư phạm, 2017)
Nghiên cứu cơ sở lý luận về quản lý chất lượng đào tạo. Trên cơ sở đó phân tích thực trạng quản lý chất lượng đào tạo của Khoa Quản lý doanh nghiệp tại Trường Đại học Dân lập Quản lý và Kinh doanh Hà Nội. Từ đó đưa ra mô hình và biện pháp quản lý chất lượng đào tạo của Khoa QLDN tại Trường Đại học Dân lập Quản lý và Kinh doanh Hà Nội.