Những biện pháp tăng cường quản lý các điều kiện đảm bảo chất lượng giáo dục học sinh nội trú của trường THPT Nội trú - Đồ Sơn - Vũ, Xuân Khiêm (Khoa Sư phạm, 2017)
Nghiên cứu cơ sở lý luận của khái niệm chất lượng và các điều kiện đảm bảo chất lượng của trường phổ thông. Trên cơ sở khảo sát đánh giá thực trạng công tác quản lý các điều kiện đảm bảo chất lượng giáo dục của trường Trung học phổ thông nội trú Đồ Sơn - Hải Phòng.