Các biện pháp quản lý hoạt động tự học ngoại ngữ của sinh viên trường Đại học Y tế công cộng - Nguyễn, Bá Ngọc (Khoa Sư phạm, 2017)
Phân tích vai trò của việc tự học trong quá trình tiếp thu kiến thức của sinh viên (đặc biệt là học ngoại ngữ) trong lý thuyết hoạt động dạy-tự học và phương pháp quản lý hoạt động này; Phân tích đặc điểm hoạt động đào tạo, thực trạng dạy-học ngoại ngữ...