Một số biện pháp quản lý chất lượng dạy - học tiếng Anh chuyên ngành ở trường đại học Y Hải Phòng : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Vũ, Thị Tuyết (Khoa Sư phạm, 2017)
Nghiên cứu cơ sở lý luận về chất lượng dạy và học tiếng Anh chuyên ngành và công tác quản lý về công tác này. Khảo sát đánh giá thực trạng quản lý chất lượng giảng dạy và học tập tiếng Anh chuyên ngành tại trường Đại học Y Hải Phòng. Đề ra những biện pháp quản lý chất lượng giảng dạy - học tiếng Anh chuyên ngành tại trường Đại học Y Hải Phòng.