Những biện pháp xây dựng và phát triển trung tâm học tập cộng đồng trên địa bàn huyện An Hải thành phố Hải Phòng - Vũ, Thị Thanh Hương (Khoa Sư phạm, 2017)
Hệ thống hoá những vấn đề lý luận liên quan đến Trung tâm học tập cộng đồng (TTHTCĐ). Phân tích, đánh giá thực trạng xây dựng và xu thế phát triển các mô hình TTHTCĐ trên địa bàn An Hải - Hải Phòng. Đề xuất những biện pháp, phương thức tổ chức và quản lý mô hình Trung tâm học tập cộng đồng rộng rãi.