Những biện pháp quản lý nhằm xây dựng trường mầm non thành thị Hải Phòng đạt chuẩn quốc gia trong giai đoạn hiện nay - Phạm, Thị Loan (Khoa Sư phạm, 2017)
Trình bày cơ sở lý luận về quản lý giáo dục mầm non, quản lý trường mầm non, chuẩn quốc gia của trường mầm non.Tìm hiểu thực trạng việc xây dựng các trường mầm non thành thị Hải Phòng đạt chuẩn quốc gia. Đề xuất các biện pháp quản lý nhằm xây dựng trường mầm non đạt chuẩn quốc gia.