Một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu lực quản lý Nhà nước của Sở Giáo dục và Đào tạo (Nghiên cứu thực tế tại Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Phòng) - Nguyễn, Thành Tuấn (Khoa Sư phạm, 2017)
Nghiên cứu thực trạng quản lí về giáo dục của Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Phòng. Đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu lực quản lý nhà nước về giáo dục đào tạo của Sở Giáo dục nhằm góp phần chuyển biến cơ bản trong quản lý nhà nước về giáo dục đào tạo.