Một số biện pháp xây dựng và phát triển đội ngũ giảng viên của trường Đại học dân lập quản lý và kinh doanh Hà Nội - Lưu, Hoài Nam (Khoa Sư phạm, 2017)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát thực trạng đội ngũ giảng viên của trường Đại học dân lập quản lý và kinh doanh Hà Nội về số lượng và chất lượng. Qua đó đưa ra nhận xét, đánh giá về những thành tựu, bất cập, nguyên nhân khách quan, chủ quan tác động đến đội ngũ giảng viên của trường.