Quy chuẩn và quản lý cơ sở vật chất kỹ thuật - một yếu tố đảm bảo chất lượng giáo dục trung học phổ thông Hải Phòng giai đoạn 2005 - 2010 - Phạm, Ngọc Đào (Khoa Sư phạm, 2017)
Phân tích vai trò của giáo dục nói chung và giáo dục trung học phổ thông nói riêng trong sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội. Đánh giá thực trạng quy hoạch và công tác quản lý cơ sở vật chất kỹ thuật của các trường THPT ở Hải Phòng.