Một số giải pháp nâng cao chất lượng giảng dạy, học tập các môn khoa học Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh ở Phân viện báo chí và tuyên truyền - Nguyễn, Thị Thu Thủy (Khoa Sư phạm, 2017)
Hệ thống hoá các vấn đề lý luận và quan điểm cơ bản về chất lượng giảng dạy, học tập. Phân tích thực trạng chất lượng giảng dạy, học tập các môn khoa học Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh ở Phân viện báo chí và tuyên truyền. Đề xuất một số giải pháp nhằm nâng caohất lượng giảng dạy, học tập các môn khoa học Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh.