Phát triển năng lực học tập cho học sinh trong dạy học Phần 7: Sinh thái học" - Sinh học 12 trung học phổ thông bằng phương pháp giải quyết vấn đề - Nguyễn, Thị Cẩm Khuê (Đại học giáo dục, 2017)
Chương 1: Cơ sở lý luận và thực tiễn của đề tài. Chương 2: Phát triển năng lực học tập cho học sinh "phần 7" sinh thái học" bằng phương pháp giải quyết vấn đề. Chương 3: