Biện pháp quản lý hoạt động chủ nhiệm lớp 10 ở trường trung học phổ thông Quang Trung - Đống Đa, thành phố Hà Nội - Trần, Thị Oanh (Đại học Giáo dục, 2017)
Chương 1: Cơ sở lý luận về biện pháp quản lý hoạt động chủ nhiệm lớp ở Trường trung học phổ thông. Chương 2: Thực trạng quản lý hoạt động chủ nhiệm lớp 10 ở Trường Trung học phổ thông Quang Trung, Đống Đa, thành phố Hà Nội. Chương 3: Một số biện pháp quản lý hoạt động chủ nhiệm lớp 10 ở Trường Trung học Phổ thông Quang Trung - Đống Đa thành phố Hà Nội