Tích cực hóa hoạt động nhận thức của học sinh trong dạy học Chương I: Chuyển hóa vật chất và năng lượng" - Sinh học 11 trung học phổ thông : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 01 11" - Phạm, Thị Minh Trang (2017)
Tích cực hóa hoạt động nhận thức của HS thông qua các phương pháp và biện pháp dạy học tích cưc trong dạy hoc “Chương1: Chuyển hóa vât chất và năng lượng”- Sinh học 11, nhằm phát huy tính sáng tạo và phát triển năng lực tư duy, năng lực giải quyết vấn đề cho người học, nâng cao chất lượng đại học.