Công tác lập kế hoạch nhân lực tại Công ty TNHH Xuân Vy - Đoàn, Thị Thu (2016)
Luận văn tập trung làm rõ những vấn đề lý luận về công tác lập kế hoạch nhân lực trong doanh nghiệp; đánh giá đúng thực trạng công tác lập kế hoạch nhân lực tại công ty TNHH Xuân Vy. Đồng thời Luận văn đề xuất phương hướng, giải pháp hoàn thiện hiệu quả công tác lập kế hoạch nhân lực tại công ty, đảm bảo cho sự phát triển các hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.