Đổi mới phương pháp dạy học tác phẩm văn xuôi hiện thực phê phán trong sách Ngữ văn 11 theo hướng tiếp cận cấu trúc - Trương, Thị Kim Dung (Đại Học Giáo Dục, 2017)
Chương 1: Cơ sở lý luận và thực tiễn của đề tài. Chương 2: Đổi mới dạy học bài tác phẩm văn xuôi hiện thực phê phán theo hướng tiếp cận cấu trúc. Chương 3: Thực nghiệm sư phạm.