Quản lý kiểm tra đánh giá trong hoạt động bồi dưỡng của trung tâm bồi dưỡng chính trị cấp huyện ở thành phố Hải Phòng - Nguyễn, Thiện Kim (2017)
Chương 1: Cơ sở lý luận về kiểm tra - đánh giá và quản lý kiểm tra - đánh giá. Chương 2: Thực trạng KTĐG và quản lý kiểm tra đánh giá trong hoạt động bồi dưỡng của các trung tâm bồi dưỡng chính trị cấp huyện ở thành phố Hải Phòng. Chương 3: Các biện pháp quản lý kiểm tra đánh giá.