Phát triển đội ngũ cán bộ quản lý trường trung học cơ sở huyện Hải Hậu tỉnh Nam Định - Nguyễn, Văn Long (ĐHGD, 2017)
Chương 1: Cơ sở lý luận về việc phát triển đội ngũ cán bộ quản lý trường trung học cơ sở. Chương 2: Thực trạng đội ngũ cán bộ quản lý trường Trung học cơ sở huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định. Chương 3: Biện pháp phát triển đội ngũ cán bộ quản lý trường THCS huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định.